Hướng dẫn đấu thầu xây lắp, mua sắm hàng hóa, dịch vụ phi tư vấn và lựa chọn tư vấn của ADB

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập quốc tế nên trong thời gian vừa qua rất nhiều các dự án được tài trợ bởi các tổ chức tài chính quốc tế đã được thực hiện. Để giúp bạn đọc có các tài liệu cũng như các ý kiến tư vấn các nội dung trong công tác lựa chọn nhà thầu cho các dự án ADB, chúng tôi mong muốn được cung cấp tài liệu, giải pháp cho các tình huống đấu thầu trong dự án ADB.

Mô tả

Đơn vị chúng tôi tập hợp các chuyên gia đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện công tác đấu thầu trong các dự án của ADB nên mong muốn hỗ trợ cho khách hàng giải quyết các khó khăn vướng mắc trong quá trình lựa chọn nhà thầu cho các dự án ADB.

Sau đây chúng tôi giới thiệu hướng dẫn đấu thầu của ADB: https://www.mediafire.com/file/zt4i3bqmcsyr742/procurement-guidelines-april-2015-vi.pdf/file

và đây là hướng dẫn lựa chọn tư vấn của ADB:

https://www.mediafire.com/file/86tlb4lq75qgrm2/guidelines-consultants-vn.pdf/file

Ngoài ra, các thủ tục đấu thầu phức tạp nhưng nhà tài trợ lại yêu cầu tuân thủ hoàn toàn Hướng dẫn đấu thầu của họ nên rất nhiều khó khăn, vướng mắc làm trì hoãn công tác lựa chọn nhà thầu. Chúng tôi rất mong được hỗ trợ cho khách hàng giải quyết mọi vấn đề về đấu thầu để thỏa mãn yêu cầu của nhà tài trợ.

Để có thêm thông tin hữu ích, xin mời bạn theo dõi Chuyên mục Tình huống Đấu thầu của chúng tôi!

Tình huống của bạn là gì? Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Ngoài ra, nếu bạn cần tính pháp lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin hướng dẫn bằng Văn bản của Cục Quản lý Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong thời gian ngắn nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Ps: Tham gia Cộng đồng Đấu thầu Việt Nam dưới đây để chúng ta cùng thảo luận mọi vấn đề trong hoạt động đấu thầu, rất hân hạnh chào đón Bạn tham gia cùng chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn!