Hướng dẫn đấu thầu xây lắp, mua sắm hàng hóa, dịch vụ phi tư vấn và lựa chọn tư vấn của ADB

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập quốc tế nên trong thời gian vừa qua rất nhiều các dự án được tài trợ bởi các tổ chức tài chính quốc tế đã được thực hiện. Để giúp bạn đọc có các tài liệu cũng như các ý kiến tư vấn các nội dung trong công tác lựa chọn nhà thầu cho các dự án ADB, chúng tôi mong muốn được cung cấp tài liệu, giải pháp cho các tình huống đấu thầu trong dự án ADB.

Mô tả

Đơn vị chúng tôi tập hợp các chuyên gia đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện công tác đấu thầu trong các dự án của ADB nên mong muốn hỗ trợ cho khách hàng giải quyết các khó khăn vướng mắc trong quá trình lựa chọn nhà thầu cho các dự án ADB.

Sau đây chúng tôi giới thiệu hướng dẫn đấu thầu của ADB: https://www.mediafire.com/file/zt4i3bqmcsyr742/procurement-guidelines-april-2015-vi.pdf/file

và đây là hướng dẫn lựa chọn tư vấn của ADB:

https://www.mediafire.com/file/86tlb4lq75qgrm2/guidelines-consultants-vn.pdf/file

Ngoài ra, các thủ tục đấu thầu phức tạp nhưng nhà tài trợ lại yêu cầu tuân thủ hoàn toàn Hướng dẫn đấu thầu của họ nên rất nhiều khó khăn, vướng mắc làm trì hoãn công tác lựa chọn nhà thầu. Chúng tôi rất mong được hỗ trợ cho khách hàng giải quyết mọi vấn đề về đấu thầu để thỏa mãn yêu cầu của nhà tài trợ.

Tình huống của bạn là gì, hãy gửi vào các Group của chúng tôi dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Ngoài ra, nếu bạn cần, chúng tôi sẵn sàng thay bạn xin Văn bản hướng dẫn của Cục Quản lý Đấu thầu trong thời gian nhanh nhất;

  1. Group Zalo: Nhấn vào đây!
  2. Group Facebook: Nhấn vào đây!
  3. Group Youtube: Nhấn vào đây!