Sử dụng Webform trên hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia sau ngày 01/1/2024

Luật Đấu thầu có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2024, tuy nhiên, hiện nay, Nghị định hướng dẫn chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu chưa được ban hành, vậy, chúng tôi xin hỏi, việc sử dụng Webform trên hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia sau ngày 01/1/2024 được thực hiện như thế nào?

Mô tả

Liên quan đến nội dung này, Cục Quản lý Đấu thầu đã có Văn bản số 223/QLĐT-CS ngày 05/2/2024 (Văn bản dưới đây), trả lời như sau:

Hiện nay, các Biểu mẫu theo Webform trên hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia đã được xây dựng phù hợp với Luật Đâu thầu 2023, đề nghị Quý Cơ quan triển khai thực hiện.

 

Để có thêm thông tin hữu ích, xin mời bạn theo dõi Chuyên mục Tình huống Đấu thầu của chúng tôi!

Tình huống của bạn là gì? Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Ngoài ra, nếu bạn cần tính pháp lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin hướng dẫn bằng Văn bản của Cục Quản lý Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong thời gian ngắn nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Ps: Tham gia Cộng đồng Đấu thầu Việt Nam dưới đây để chúng ta cùng thảo luận mọi vấn đề trong hoạt động đấu thầu, rất hân hạnh chào đón Bạn tham gia cùng chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn!